Thể lệ cuộc thi "The children's zoo"

Ảnh: 
The children's zoo

Các em thân mến! Xung quanh chúng ta có rất nhiều loài muông thú sinh sống, rất nhiều loài trong số đó đứng trước nguy cơ tuyệt chủng, rất cần được bảo vệ. Văn tuổi thơ phối hợp với Câu lạc bộ BPV (Biophilavn- CLB Tuyên truyền bảo vệ thiên nhiên Việt Nam) thực hiện dự án mang tên “The Children’s zoo” nhằm phổ biến kiến thức về tự nhiên, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ động vật hoang dã. Đồng thời, Dự án sẽ tạo một sân chơi bổ ích để các em cùng trổ tài viết văn, làm thơ, vẽ tranh,.. và thể hiện hiểu biết của mình về thiên nhiên.

NỘI DUNG
Trên mỗi số, Văn tuổi thơ và Câu lạc bộ BPV sẽ giới thiệu một loài động vật. Các em tham gia dự án có ý nghĩa này bằng cách VIếT BÀI (thuộc các thể văn kể chuyện, miêu tả; làm thơ; viết lời giới thiệu về con vật, các cuốn sách có nhân vật là con vật đó,..) và VẼ TRANH về loại động vật được giới thiệu trên Văn tuổi thơ.
Bài viết và tranh vẽ tham gia được chọn đăng trên VTT, tác giả sẽ được nhận phù hiệu công nhận là thành viên của Dự án và phần thưởng của CLB. Đặc biệt, Ban điều hành dự án sẽ tuyển chọn các bài viết, bức vẽ của các em để triển lãm cùng tranh vẽ các loài động vật của Câu lạc bộ BPV. Các tác phẩm xuất sắc trong các đợt triển lãm sẽ được nhận tặng thưởng của Ban tổ chức và đơn vị tài trợ.

Địa chỉ nhận bài: Dự án “The Children’s zoo”
Tầng 6 - 25 Hàn Thuyên - Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 0435122847
Email:vantuoitho@yahoo.com.vn